Top những địa điểm du lịch Thái Lan không thể bỏ qua (phần 1)

Khi đặt chân đến đất nước Thái Lan qua hình thức du lịch tự túc hoặc các tour du lịch Thái Lan, với một đất nước rộng lớn thì sẽ có rất nhiều địa điểm mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua được. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những nơi bạn nên ưu tiên đến trước tiên nếu có dịp đến với đất nước Thái Lan này.

Cùng Lê Phong điểm qua những địa điểm du lịch Thái Lan đáng đến nhất để chúng ta có thể mang lại những hình thức đầu tư chất lượng nhất để mang lại cho chúng ta thời gian tốt nhất qua các khu du lịch mà chúng tôi tìm hiểu đem lại cho các bạn những sự gợi ý tuyệt vời nhất.

Top những địa điểm du lịch Thái Lan đáng đến nhất hiện nay

Sau đây là top những địa điểm du lịch tốt nhất mà bạn cần đến nếu như đến với đất nước Thái Lan. Qua các tour du lịch Thái chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp cho khách hàng những địa điểm trên.

Grand Palace (Cung điện hoàng gia Thái Lan)

Đây là một trong những nơi mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được hết sự đồ sộ, những nét tinh túy trong phong cách thiết kế kiến trúc của Thái Lan. Khu du lịch này chính là nơi sinh sống, làm việc của rất nhiều thế hệ hoàng gia của Thái Lan.

Quần thể kiến trúc Grand Palace

Quần thể kiến trúc Grand Palace

Quần thể kiến trúc này bao gồm rất nhiều tòa nhà được thiết kế dưới dạng cung điện, phủ lên toàn bộ là ánh vàng được dát từ những lá vàng nguyên chất giúp cho toàn bộ quần thể trở nên sáng rực rỡ, lung linh bất kể vào ban ngày hay đêm.

Chùa Phật Ngọc

Quần thể đền chùa hoành tráng và nổi tiếng nhất tại Thái Lan chính là khu chùa phật ngọc này. Điều đặc biệt là ngôi chùa này cũng nằm trong quần thể kiến trúc Grand Palace nên khi đến với địa điểm đầu tiên, đây cũng là nơi mà bạn nên ghé qua.

Chùa phật ngọc cổ kính

Chùa phật ngọc cổ kính

Chùa phật ngọc là nơi có rất nhiều bức tượng thần, phật được kỳ công chế tạo với độ to lớn và hùng vĩ mà không có nhiều ngôi chùa trên thế giới có thể sánh ngang được. Đặc biệt là bức tượng phật ngọc được tạc hoàn toàn từ khối ngọc khổng lồ được đánh giá là kỳ quan phật pháp bậc nhất thế giới hiện nay, độc nhất vô nhị.

Cung điện Vimanmek

Một trong những nơi đặc biệt mà khi tham quan Grand Palace các bạn nên đến. Khác biệt so với những quần thể kiến trúc còn lại, Vimanmek là công trình mang xu hướng Tây được thiết kế và xây dựng từ những năm 1901.

Cung điện uy nghiêm từ gỗ

Cung điện uy nghiêm từ gỗ

Dù đã xây dựng từ hơn thế kỷ trước, nhưng đây vẫn giữ được danh hiệu là tòa nhà làm từ gỗ lớn nhất trên thế giới được bao bọc bởi khung cảnh xanh tươi của cây cối và mang lại nét uy nghiêm mà những tòa cung điện cổ xưa nên có.

Ở phần này, chúng ta đã thấy chỉ cần đến Grand Pace là chúng ta còn có thể chiêm ngưỡng thêm cả 2 nơi đáng đi nhất tại Thái Lan. Do vậy, các bạn nên đến nơi đây đầu tiên khi đặt chân đến đất nước Thái Lan nhé.


 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • WordPress
 • BloggerPost
 • Tumblr
 • Diigo
 • Flipboard
 • Vkontakte
 • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.