• Twitter
  • MeWe
  • Linkedin
  • Pinterest
  • WordPress
  • BloggerPost
  • Tumblr
  • Diigo
  • Flipboard
  • Vkontakte
  • Facebook

KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC MELBOURNE – BALLARAT – SYDNEY 6 NGÀY 5 ĐÊM

Ngày khởi hành
Người lớn
{{ pricing.price_adult|formatNumber }}
Trẻ em
{{ pricing.price_child|formatNumber }}
Em bé
{{ pricing.price_baby|formatNumber }}
Tổng cộng {{ getTotal()|formatNumber }}

KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC

MELBOURNE – BALLARAT – SYDNEY

06 Ngày 05 Đêm

Khởi hành: 20/10/2022

Phương tiện: Vietnam Airlines

NGÀY 01

TP.HCM – MELBOURNE

(Ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay)

18:00  Trưởng đoàn Lê Phong đón Quý khách tại ga Quốc tế Sân Bay Tân Sơn Nhất, khởi hành đi Melbourne trên          chuyến bay VN781 SGN – MEL 21:05 – 09:25.

NGÀY 02

KHÁM PHÁ MELBOURNE

(Ăn sáng trên máy bay, ăn trưa, tối)

10:00  Đến sân bay Melbourne, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đón đoàn vào trung tâm đi tham quan:

·       Toà Nhà Quốc Hội Bang Victoria.

·       Nhà Thờ Thánh Patrickngôi nhà thờ cổ được xây dựng vào thế kỷ 19 với kiến trúc Gothic đặc trưng.

·       Quảng trường Federation, Ga phố Flindersnhà ga chính của Melbourne, địa điểm nổi tiếng có bề dày lịch sử với kiến trúc cổ đại được lưu giữ đến tận bây giờ.

Trưa   Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương sau đó tiếp tục tham quan:

·       Fitzroy Gardens – một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Melbourne

·       Nhà tranh của thuyền trưởng Captain Cook.

Tối      Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Melbourne.

 

 

 

NGÀY 03

MELBOURNE – BALLARAT

(Ăn 03 bữa)

Sáng   Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi Ballarat – thị trấn đã diễn ra cơn sốt đào vàng dữ dội năm 1850 với những ngôi nhà mang kiến trúc đặc trưng của bang Victoria. Trên đường đi Quý khách ghé tham quan:

·       Vườn trái cây Bacchus Marsh – thung lũng màu mỡ nằm ở phía tây bắc Melbourne, nổi tiếng với những vườn trái cây, di tích và kỳ quan thiên nhiên, với lịch sử lâu đời từ giữa những năm 1850. Quý khách sẽ được tự tay hái dâu. (tự túc chi phí ăn và mua trái cây tại vườn).

·       Cánh đồng nho – tìm hiểu quy trình làm rượu và xưởng sản xuất rượu vang St. Annes Winery. Quý khách có cơ hội nếm thử rượu vang hoặc rượu táo tại đây.

Trưa   Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục đi Ballarat tham quan:

·       Đồi Mỏ Vàng Sovereign – nơi tái hiện quang cảnh đào vàng của dân nhập cư hay đến suối đãi vàng với những dụng cụ đãi vàng thô sơ.

·       Bảo tàng Vàng – nơi trưng bày và giới thiệu những hình ảnh, tư liệu lịch sử của thị trấn Ballarat khi những vỉ vàng đầu tiên được khám phá.

Tối      Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương ở Melbourne, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại Melbourne.

NGÀY 04

MELBOURNE – SYDNEY

(Ăn 03 bữa)

Sáng   Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn đến sân bay đáp chuyến bay nội địa VA823 MEL – SYD 08:30 – 09:55 đến Sydney.

10:20  Đến Sydney, xe đón đoàn về trung tâm thành phố để tham quan:

·       Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) – có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng của Sydney với ba mặt hướng ra biển. (tham quan và chụp hình bên ngoài)

·       Cầu cảng Sydney (Sydney Harbour Bridge).

·       The Rocks – một khu dân cư với những con ngõ lịch sử nằm dưới bóng cây Cầu cảng Sydney.

Trưa   Quý khách đi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau tiếp tục tham quan:

·       Mrs. Macquaries Chair để ghi những bức hình đẹp nhất của Cầu cảng Sydney (Sydney Bridge and Habour).

·       St Mary Cathedral.

·       Westfield Sydney Shopping Centre.

Tối      Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Sydney.

 

 

 

NGÀY 05

SYDNEY – BLUE MOUNTAINS

(Ăn 03 bữa)

Sáng    Quý khác dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe sẽ đưa đoàn đi tham quan:

·       Vườn thú Sydney (Sydney Zoo) – Quý khách có cơ hội gặp những loài động vật đặc trưng của nước Úc như: Kangaroo, gấu Kaola, gấu túi mũi trần Wombat…

Trưa   Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi sau đó tiếp tục tham quan:

·       Blue Mountains – hấp dẫn du khách những dãy núi và vách đá sừng sững, những hẻm núi len lỏi kỳ bí và những thung lũng sa thạch đậm một màu xanh mát của những cánh rừng khuynh diệp.

·       Three Sisters and Echo Point – núi 3 chị em được hình thành do đá sa thạch mềm của dãy Blues bị xói mòn theo thời gian do mưa, gió, dòng sông và các vách đá bao quanh khu thung lũng Jamison dần bị phá vỡ.

·       Scenic World Discovery – khám phá Blue Mountains với các trải nghiệm Scenic Skyway, Walkway, Cableway, và Railway.

Tối      Xe đưa Quý khách quay về lại Sydney và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Sydney về đêm. Nghỉ đêm tại Sydney.

 

 

 

 

NGÀY 06

SYDNEY – TP.HCM

(Ăn nhẹ trên máy bay)

08:00  Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng, khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay VN772 SYD – SGN 11:15 – 16:10 về lại TP.HCM.

17:00  Về đến Tân Sơn Nhất, Lê Phong Travel xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình tiếp theo!

Lưu ý: thứ tự chưởng trình có thể hoán đổi tùy vào tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan đầy đủ.

 

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

(Chưa bao gồm visa 5,000,000 VNĐ)

Người lớn

Trẻ em từ 02 – 11 tuổi

Trẻ em từ 00 – 02 tuổi

20/10/2022

41,900,000

VNĐ

35,690,000

VNĐ

12,590,000

VNĐ

CHUYẾN BAY

THAM KHẢO

VN781

SGN – MEL

21:05 – 09:35

VA823

MEL – SYD

08:30 – 09:35

VN772

SYD – SGN

11:15 – 16:10

 

GIÁ TOUR BAO GỒM

  • Vé máy bay quốc tế Việt Nam – Úc và vé nội địa Melbourne – Sydney, hành lý xách tay 07kg và hành lý ký gửi 23kg.
  • 04 đêm khách sạn 03 sao tại Melbourne và Sydney tiêu chuẩn 02 khách/phòng (trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp phòng 03).
  • Các bữa ăn theo chương trình (không bao gồm thức uống trong bữa ăn tại nhà hàng).
  • Vé tham quan vào cổng 1 lần theo chương trình.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến theo chuẩn quốc tế.
  • Hướng dẫn viên theo đoàn từ Việt Nam của Lê Phong Travel.
  • Nước uống trên xe 01 chai/khách/ngày.
  • Quà tặng Lê Phong Travel: nón du lịch
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa 50,000 USD/khách/trường hợp.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Visa nhập cảnh vào Australia: 5,000,000 VNĐ/hồ sơ.
  • Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa) tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi phí cá nhân như điện thoại, giặt là, đi lại ngoài giờ…
  • Hành lý quá cước.
  • Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.
  • Tiền TIP cho HDV và tài xế địa phương: 1,400,000 VNĐ/người/tour.
  • Phụ thu phòng đơn: 8,000,000 VNĐ/khách/tour.

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

  • Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour người lớn (ăn ngủ cùng bố mẹ).
  • Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi: 85% giá tour người lớn (ăn ngủ cùng bố mẹ).
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Đặt cọc 20,000,000 VNĐ/khách.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật).

CHI PHÍ HỦY TOUR

Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:

  • Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 30 ngày: phí hủy 10,000,000 VNĐ (chưa có visa).
  • Trường hợp khách đã có visa và hủy tour trước 30 ngày khởi hành mất 75% tiền tour.
  • Trường hợp khách đã có visa và hủy tour trước 14 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5,000,000 VNĐ.

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)

  • Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có.
  • Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp tại văn phòng hoặc qua email và phải được Lê Phong Travel xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.

CÁC LƯU Ý KHÁC

  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 20,000,000 VNĐ tiền tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán tiền tour trước khi đoàn khởi hành 10 ngày làm việc.
  • Trường hợp quý khách mang quốc tịch thuộc diện được miễn visa Úc, Quý khách phải khai form xin visa điện tử với lệ phí visa ETA: 2,000,000 VNĐ/khách.
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời mang theo lúc đi tour.
  • Quý khách mang 02 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải bố mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do bố mẹ ủy quyền cho đi du lịch).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, Quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Lê Phong Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Lê Phong Travel được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 01 đến 07 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 02 trẻ em, trẻ em thứ 03 đóng phụ thu phòng.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Lê Phong Travel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay… dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Lê Phong Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay…và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BÁO GIÁ TRÊN

Quý khách đăng ký trước ngày khởi hành: 25 – 40 ngày.

  • Sẽ có phụ thu nếu Quý khách đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành (lý do: giá vé máy bay tăng).
  • Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm tham quan.
  • Điều kiện để khởi hành: đoàn có ít nhất 10 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 11 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 10 khách thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng khách có tính đến trước khởi hành 10 ngày.
  • Không nhằm vào các dịp cao điểm như: Tết dương lịch; âm lịch; Noel và các sự kiện khác. Nếu tour nhằm vào các giai đoàn này, sẽ có các điều kiện áp dụng riêng tùy tình hình cụ thể của từng sự kiện.
  • Không được hoàn phí cho những dịch vụ trong chuyến đi mà khách không sử dụng.

 

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khối thị trường du lịch nước ngoài LÊ PHONG TRAVEL

 72/06 Trần Quốc Toản, P. Võ Thị Sáu, Q.3 TPHCM

  ĐT: 0987583979 – 02854486868                     

                     

 

 

 

 

THỦ TỤC XIN VISA ÚC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Úc theo diện du lịch, Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

HỒ SƠ CÁ NHÂN

 

Lưu ý: Tất cả là bản sao y công chứng trên mặt giấy A4, không cắt nhỏ

1.     Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng, bản sao y công chứng mặt hộ chiếu mới (và cũ nếu có): những trang có visa & dấu mộc xuất nhập cảnh.

2.     2 ảnh khổ 4×6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính (chụp không quá 06 tháng)

3.     Chứng minh nhân dân photo công chứng

4.     Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (sao y công chứng nguyên cuốn, kể cả những trang trắng)

5.     Giấy Khai sinh photo công chứng

6.     Thẻ học sinh (nếu trẻ em đi kèm ba mẹ)

7.     Giấy ĐKKH/Hoặc Giấy thuận tình ly hôn/Hoặc xác nhận sống chung không hôn thú/Hoặc Giấy xác nhận tình trang hôn nhân (độc thân/bà mẹ đơn thân…)

8.     Trường hợp trẻ em đi cùng Bố hoặc Mẹ, phải có Giấy Đồng Ý của người không đi cùng cho đi du lịch cùng người kia, có xác nhận của CA Phường/xã, trên giấy có dán ảnh của bé. Người không đi cùng bắt buộc phải có mặt tại Lãnh Sự Quán trong ngày bé được lấy thông tin sinh trắc (lăn vân tay)

9.     Đối với các trẻ em dưới 18 tuổi, ba mẹ không đi cùng phải cung cấp thư đồng ý cho đi du lịch và bắt buộc phải có mặt cùng với bé khi bé được lấy thông tin sinh trắc.

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1.     Giấy phép đăng ký kinh doanh.

2.     Biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất/Tờ khai thuế giá trị gia tăng (có chữ ký Giám Đốc & mộc đỏ của Cty)/Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước)

3.     Hợp đồng mua bán, kinh doanh (nếu không có phần 1,2)

4.     Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hang (nếu không có phần 1,2)

5.     Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.

6.     Danh thiếp.

1.     Hợp đồng lao động.

2.     Xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất (nếu nhận lương tiền mặt)/Hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu chuyển khoản) – Bản gốc

3.     Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

4.     Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch/Hoặc biên bản bàn giao công việc. (Bản gốc)

5.     Danh thiếp.

TÀI CHÍNH

1.     Xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên 200,000,000 VNĐ (càng nhiều càng tốt)

2.     Sao y tài khoản 3 tháng gần nhất

3.     Giấy tờ sở hữu nhà/đất đai (nếu có)

4.     Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)

5.     Giấy chứng nhận sở hữu: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu… (nếu có)

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN THAM QUAN THẬT VUI VẺ!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC MELBOURNE – BALLARAT – SYDNEY 6 NGÀY 5 ĐÊM”

  • Twitter
  • MeWe
  • Linkedin
  • Pinterest
  • WordPress
  • BloggerPost
  • Tumblr
  • Diigo
  • Flipboard
  • Vkontakte
  • Facebook